Nihono.com – 7 NĂM UY TÍN VỚI HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

Tự hào với hơn 7 năm uy tín trong phân khúc hàng nhật nội địa, nihono.com đã luôn hân hạnh được đồng hành cùng hàng nghìn tín đồ của những sản phẩm tuyệt vời đến từ Nhật bản.

Nguyên tắc kinh doanh của nihono.com

nihono.com với nguyên tắc “Chỉ bán hàng Nhật”. Chúng tôi không quan tâm đến những mặt hàng khác có lợi nhuân cao hơn như: hàng xách tay ở các nước do đơn vị khác phân phối, thậm chí hàng siêu lợi nhuận như hàng giả, hàng nhái mà chúng tôi vẫn luôn giữ vững nguyên tắc kinh doanh của mình, bởi chúng tôi “Chỉ bán hàng Nhật” được hệ thống nhân sự sinh sống tại Nhật Bản của chúng tôi kiểm soát chất lượng, xuất xứ nguồn gốc của từng sản phẩm mà chúng tôi trao đến tay khách hàng. Uy tín và niềm tin của khách hàng luôn được coi là tiêu chí sống còn trong phát triển kinh doanh vững bền của chúng tôi.

nihono.com cung cấp vô cùng đa dạng các mặt hàng chất lượng đến từ nhật.

Đến với nihono.com bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản như:

– Thời trang Nhật: Uniqlo, Gap, Gunze, Banana….

– Mỹ phẩm Nhật: SK-II, SF, Ayurbio, Dot-free…..

– Đồ Gia dụng Nhật: Nồi cơm điện nhật, Sen vòi nhiệt độ KVK…

– Đồ Nhật dành cho bé: Bỉm Merries, Sữa Glico, đồ ăn dặm kiểu Nhật….

– Thực phẩm Nhật cho cả gia đình: Bột canh nhật, mì chính…..

Chúng tôi là đơn vị phân phối và nhập khẩu uy tín trên thị trường

Không chỉ là đơn vị bán lẻ đáng tin cậy đối với những khách mua tại cửa hàng nihono.com còn là đơn vị nhập khẩu uy tín được các nhãn hàng nổi tiếng của Nhật bản lựa chọn. Hiện tại Japanshop.vn là đối tác tiềm năng số 1 tại Việt Nam với các nhãn hàng: Sen vòi KVK, Tảo Colagen tăng chiều cao, Giầy Kobe…. Và là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các nhãn hàng: Dầu gội trị rụng Ayurbio, Mỹ phẩm SF, Mỹ phẩm Dotfree.

Hệ thống cửa hàng của nihono.com

Hiện tại nihono.com đã xây dựng hệ thống bán lẻ với 03 cơ sở kinh doanh Offline và 01 cơ sở kinh doanh Online với đội ngũ hơn 40 nhân sự ở cả Việt Nam và Nhật bản. nihono.com thật sự đã như một gia đình đối với mỗi nhân viên khi có đến hơn nửa số nhân viên đã gắn bó với nihono.com ngay những ngày đầu thành lập. nihono.com luôn chú trọng đào tạo nhân sự về chuyên môn, nghiệp vụ chính và nguyên tắc kinh doanh vì vậy chúng tôi đã xây dựng đươc một lực lượng nhân sự tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và dám chấp nhận thử thách. Chúng tôi đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Nghĩ đến hàng Nhật nghĩ đến nihono.com

nihono.com đã chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong suốt 7 năm vừa qua bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Có những khách đã gắn bó với nihono.com từ những ngày đầu tiên trong chặng đường phát triển của chúng tôi. Đây là một trong những tự hào tiếp sức thêm cho chúng tôi thực hiện sứ mệnh kinh doanh mà nihono.com đã đề là: “Mang đến cho người Việt những sản phẩm Nhật bản Chất lượng nhất”