Điều kiện và cách nhận 8000 point sau khi đăng ký thẻ Rakuten

cách nhận point thẻ rakuten

Thẻ tín dụng Rakuten Card luôn có các chương trình khuyến mãi khi đăng ký mới và một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất đó là tặng tối đa 8.000 point tương đương với 8.000 yên tiền mặt. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều người không biết đến và để số lãng quên point không hề nhỏ này. Trong bài viết này, Japan Life Guide Blog sẽ giải thích các điều kiện và cách nhận point sau khi đăng ký thẻ tín dụng Rakuten Card.

Khi nào có chương trình khuyến mãi tặng 8.000 point?

Như đã giới thiệu ở kỳ trước, kể từ 2022/9/9(金)10:00~2022/9/20(火)10:00, Rakuten Card đã thực hiện chiến dịch khuyến mãi bất ngờ lên tới 10.000 point. Trong đó, sau khi nhận được thẻ và đăng nhập vào Rakuten e-NAVI sẽ nhận được 2.000 point và nếu sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán sẽ nhận được 8.000 point. Hiện nay khuyến mãi này đã kết thúc, tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất sau 7 năm.

cách nhận point thẻ rakuten
Khuyến mãi tặng 8.000 point của thẻ Rakuten

Kể từ năm 2016, Rakuten Card thường thực hiện chương trình “khuyến mãi tặng 5.000 point” hàng tháng, ngoài ra chương trình “khuyến mãi tặng 8.000 point” cũng được thực hiện khoảng 4-6 lần trong 1 năm và thời hạn áp dụng cho 1 lần khuyến mãi chỉ có khoảng 7 ngày. Mọi người có thể kiểm tra chương trình khuyến mãi tại đây.

Điều kiện và cách nhận point sau khi nhận thẻ Rakuten

Điều kiện cho các chiến dịch tặng point của thẻ Rakuten vẫn như cũ, kể từ khoảng năm 2016. Điều kiện nhận điểm và số điểm được chia thành 2 mục như sau:

  • Điều kiện 1: Sau khi nhận được thẻ Rakuten cần đăng nhập liên kết với dịch vụ Rakuten e-NAVI. Sẽ nhận được 2.000 point không có thời hạn.
  • Điều kiện 2: Sử dụng thẻ Rakuten của bạn ít nhất một lần vào cuối tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký thẻ. Sẽ nhận được 3.000 point đến 6.000 point có thời hạn (Nếu hết thời hạn mà bạn không sử dụng số point này thì sẽ bị vô hiệu hóa).
  • Điều kiện 3: Chưa từng sở hữu thẻ Rakuten trong quá khứ.

Lưu ý, nếu bạn đang sở hữu thẻ Rakuten và muốn đăng ký thêm thẻ thứ hai thì bạn vẫn nhận được khuyến mãi 2.000 point không thời hạn.

1. Liên kết đăng nhập với dịch vụ Rakuten e-NAVI

Rakuten e-NAVI là một dịch vụ làm thủ tục và quản lý thẻ tín dụng trực tuyến, dành cho thành viên của thẻ tín dụng Rakuten Card. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký tạo tại khoản sau khi đã mở thẻ tín dụng của Rakuten. Với Rakuten e-NAVI bạn có thể kiểm tra chi tiết lịch sử sử dụng, thay đổi các thông tin đăng ký như : địa chỉ, hạn ngạch sử dụng và các thông tin khác. Rakuten e-NAVI có thể hoạt động trên trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại smartphone.

Để nhận được 2.000 point khuyến mãi, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Rakuten e-NAVI theo trình tự như bài hướng dẫn phía dưới.

2. Sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán ít nhất 1 lần

Tiếp theo, để nhận số point còn lại bạn cần sử dụng thẻ Rakuten để mua sắm hay thanh toán ít nhất một lần với thời hạn đến ngày cuối tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký.

Ví dụ

Nếu bạn đăng ký mở thẻ ngày 10/10/2022 và nhận thẻ Rakuten vào ngày 15/10/2022 thì bạn cần sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán ít nhất một lần đến trước ngày 31/11/2022.

Các chiến dịch tặng điểm của Rakuten Card rất hấp dẫn đặc biệt là dịp tặng 8.000 point bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn bình thường. Đó là thời điểm tốt, vì vậy hãy nắm rõ các điều kiện cũng như cách nhận point để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được đầy đủ số điểm sau khi mở thẻ tín dụng Rakuten. 8.000 point sẽ không nhiều nhưng nếu quy ra giờ làm việc nó sẽ tương đương với thù lao của nữa ngày hoặc một ngày làm việc của bạn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x